Gửi hàng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, siêu tốc, tiết kiệm | 99Express

Các hiệp định thương mại giữa Việt Nam và nhiều quốc gia, khu vực khác được áp dụng đã tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức hay các cá nhân mở rộng kinh doanh. Do đó, việc gửi hàng đi nước ngoài sẽ có sự tăng nhanh rõ rệt. Nhằm mang đến những giải pháp vận chuyển hiệu quả, 99express.vn đã triển khai dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế thủ tục nhanh gọn, giá rẻ nhất thị trường.

99express.vn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Hàng hóa từ Việt Nam hiện nay được xuất khẩu đi rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Nhất là khi các hiệp định thương mại được áp dụng đã giúp hàng hóa từ Việt Nam có thể dễ dàng xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau. Và tất nhiên, đây chính là một cơ hội kinh doanh vô cùng lớn đối với các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân trong nước.

Thị trường xuất khẩu hàng hóa tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ

Để thực hiện vận chuyển hàng hóa quốc tế bạn sẽ cần đến một đơn vị dịch vụ chuyển nghiệp. 99express.vn chính là địa chỉ gửi hàng hóa quốc tế được đánh giá cao về chất lượng và giá thành hiện nay. Là một đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, 99express.vn cam kết sẽ thực hiện những giải pháp vận chuyển tối ưu nhằm giúp khách hàng vừa nhanh chóng gửi hàng dễ dàng lại vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp như hiện nay thì 99express.vn luôn cố gắng để triển khai các đường vận chuyển thuận tiện nhất. Vì vậy mà hàng hóa vẫn được đảm bảo lưu thông dễ dàng và đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại 99express.vn

Có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhận gửi hàng đi quốc tế mà khách hàng có thể lựa chọn. Song khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại 99express.vn khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi:

 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, 99express.vn với lâu năm trong nghề sẽ mang đến những giải pháp vận chuyển hiệu quả, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí tốt nhất.
 • Cam kết không phát sinh chi phí không đáng có.
 • Nhận vận chuyển hàng hóa thông qua nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp khách hàng gửi hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến kho bãi, địa chỉ người nhận.
 • Hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Cam kết đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ giải quyết mọi sự cố phát sinh trong quá trình gửi hàng  hóa.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ các thủ tục hải quan với tỷ lệ thành công cao.
 • Chi phí gửi hàng hóa đi quốc tế cạnh tranh. Có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Có thể thấy, mỗi đơn vị dịch vụ lại có những chính sách, đường lối phát triển nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng. Tuy nhiên 99express.vn đã lấy tôn chỉ tiên quyết chính là sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy mà 100% đơn hàng vận chuyển đều được thực hiện dễ dàng và hiệu quả cao. Do vậy mà khách hàng sẽ yên tâm hơn khi tin tưởng, sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty.

99express.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Các hình thức gửi hàng hóa đi nước ngoài được áp dụng tại 99express.vn

Việt Nam hiện nay có thể thực hiện gửi hàng hóa đi rất nhiều các quốc gia khác nhau. Mỗi quốc gia, mỗi vị trí nhất định sẽ có những phương án vận chuyển bằng hình thức phù hợp nhất. Do vậy để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp, 99express.vn đã cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế như sau:

 • Gửi hàng hóa đi nước ngoài bằng đường hàng không: Đường hàng không chính là một hình thức gửi hàng quốc tế được nhiều người lựa chọn. Với ưu điểm thời gian nhận hàng nhanh chóng, hàng hóa được đảm bảo… gửi hàng bằng đường máy bay đi quốc tế sẽ giúp hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng hơn. Hình thức vận chuyển này phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, châu Âu, châu Phi…
 • Gửi hàng hóa đi nước ngoài bằng đường bộ: Với những quốc gia có chung đường biên giới với Việt Nam như Lào, Trung Quốc, Campuchia… thì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là lựa chọn lý tưởng. Hàng hóa theo đó sẽ được vận chuyển bằng xe tải, xe container và nhanh chóng có mặt tại điểm đến thông qua các cửa khẩu giữa hai nước.
 • Gửi hàng hóa quốc tế bằng đường biển: Đường biển chính là giải pháp gửi hàng quốc tế giá rẻ nhất hiện nay. Đặc biệt bạn cũng có thể gửi các loại hàng hóa cồng kềnh, máy móc, hàng hóa bị cấm bay bằng đường biển một cách dễ dàng. Tuy nhiên gửi hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển sẽ mất thời gian lâu hơn so với cá chình thức vận chuyển khác.

Thời gian gửi hàng đi nước ngoài là bao lâu?

Gửi hàng hóa đi quốc tế hiện nay có thời gian là bao lâu? Theo đó thời gian gửi hàng đi nước ngoài sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quãng đường, tình hình thông quan, hình thức vận chuyển… Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại 99express.vn sẽ có những cam kết về thời gian như sau:

 • Gửi hàng hóa đi Canada, Mỹ: Thời gian từ 2 – 7 ngày làm việc bằng đường hàng không, 25 – 30 ngày bằng đường biển.
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đi các quốc gia châu Á: Thời gian từ 2 – 10 ngày làm việc tùy vào quốc gia nhất định.
 • Gửi hàng quốc tế đi các nước châu Phi: 2 – 10 ngày làm việc đối với vận chuyển bằng đường hàng không, 20 – 30 ngày làm việc khi vận chuyển bằng đường biển.

Thời gian gửi hàng đi quốc tế thực tế còn phụ thuộc vào điểm đến của hành trình. Song Công ty luôn cam kết thúc đẩy hành trình hàng hóa. Vì vậy mà hàng hóa đều sẽ đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Chi phí vận chuyển hàng đi nước ngoài có đắt không?

Chi phí gửi hàng quốc tế hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo đó, mức giá vận chuyển hàng hóa đi quốc tế tại 99express.vn được tính toán như sau:

 • Vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không: Giá sẽ được tính theo kích thước hoặc trọng lượng cụ thể.
 • Vận chuyển quốc tế bằng đường biển: Giá tính theo mét khối của hàng hóa.

Ngoài ra, chi phí còn cần cộng thêm các chi phí VAT hay những chi phí đi kèm khác. Để có báo giá gửi hàng hóa đi quốc tế chi tiết khách hàng hãy liên hệ với 99express.vn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Gửi hàng đi nước ngoài là một nhu cầu cấp thiết hiện nay. Việc gửi hàng hóa đi quốc tế tại 99express.vn sẽ được thực hiện thông qua quy trình nghiêm ngặt như sau:

 • Bước 1: Tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển quốc tế đối với các khách hàng có yêu cầu.
 • Bước 2: Báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thông nhất báo giá, Công ty tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển và khách hàng thanh toán các chi phí.
 • Bước 4: Hỗ trợ đóng gói, vận chuyển hàng hóa đến kho tập kết.
 • Bước 5: Vận chuyển hàng hóa.
 • Bước 6: Giao nhận hàng hóa và thanh lý hợp đồng.

Hàng hóa được vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau

Quy trình dịch vụ gửi hàng quốc tế sẽ đảm bảo đầy đủ nhất để khách hàng có được mọi quyền lợi chính đáng. Công ty cũng có những thay đổi linh hoạt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong việc gửi hàng hóa đi nước ngoài. Một lưu ý nhỏ là khách hàng cần có kế hoạch vận chuyển sớm để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Hiện nay, việc gửi hàng đi nước ngoài đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bằng việc cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển, 99express.vn sẽ giúp khách hàng có được giải pháp gửi hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tối đa thời gian với hiệu quả tốt nhất.