Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi Canada Giá Rẻ | Siêu Tốc | Tại TPHCM | 99Express

Gửi hàng đi Canada là một trong số các dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín và được nhiều khách hàng biết đến tại công ty 99Express.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, an toàn và giá cạnh tranh nhất thị trường. Tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Canada của 99Express.vn ngay dưới bài viết sau.
gửi hàng đi canada

Các mặt hàng gửi hàng đi Canada tại 99Express.vn

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, công ty 99Express.vn xin gửi đến danh sách các mặt hàng có thể gửi sang Canada sau:

Các mặt hàng gửi hàng đi Canada tại 99Express.vn đa dạng

Thực phẩm đi Canada

Thực phẩm là một trong số các vật phẩm được gửi từ Việt Nam sang Canada thường xuyên nhất. Một số thực phẩm thường được gửi đi đất nước Canada gồm: Bánh tráng, thủy hải sản khô, bánh trung thu, muối tôm, kẹo dừa, bánh pía, mứt, trái cây sấy, đặc sản của các vùng miền,….

Mặt hàng quần áo

Công ty 99Express.vn chuyên nhận gửi các mặt hàng quần áo từ Việt Nam sang Canada. Bao gồm các hành lý cá nhân sau: Mũ nón, túi xách, giày dép, quần áo, váy vóc,…

Mặt hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng thuộc danh sách các mặt hàng được 99Express.vn nhận gửi từ Việt Nam sang Canada. Thế nhưng, quý khách hàng cần phải lưu ý rằng, mỹ phẩm không được ở dạng nước như: Nước hoa, nước rửa mặt,…Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, công ty 99Express.vn không nhận hàng hóa dạng nước.

Các mặt hàng 99Express.vn không được phép gửi hàng đi Canada

Dưới đây, 99Express.vn xin phép cung cấp danh sách các mặt hàng bị cấm gửi từ Việt Nam sang Canada để quý khách hàng nắm rõ:

 • Vật liệu dễ gây cháy nổ: Mìn, bom, pháo, vũ khí, dao găm, đạn dược,…
 • Thuốc bảo vệ thực vật gồm sử dụng, vật liệu thuộc nhóm Amfibole,…
 • Các loại thuốc phiện, chất kích thích như ma túy tổng hợp.
 • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, ảnh hưởng đến đạo đức, an ninh, chính trị, pháp luật,…
 • Một số vật phẩm bị cấm lưu thông tại Việt Nam.
 • Một số vật phẩm được làm từ nguyên liệu vàng bạc đá quý.
 • Một số phương tiện có tay lái phía bên phải, xe quét đường, xe chở rác, xe cần cẩu…
 • Một số vật phẩm vận chuyển hàng hóa đi sang Canada, quốc tế,…

Quy trình gửi hàng đi Canada tại công ty 99Express.vn

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada được diễn ra thuận lợi và khoa học. Chúng tôi cung cấp quy trình gửi hàng chuyên nghiệp với 3 bước cơ bản sau:

Quy trình gửi hàng đi Canada tại công ty 99Express.vn đơn giản, nhanh gọn

Bước 1: 99Express.vn tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng khi có yêu cầu gửi hàng đi Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 1 trong hai cách sau: Gọi điện thoại trực tiếp hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty 99Express.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành nhận hàng hóa của khách hàng

Khách hàng của 99Express.vn sẽ có 2 lựa chọn chính: Trực tiếp mang đơn hàng đến công ty; Nhân viên của 99Express.vn đến nhận hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Khi nhân viên của chúng tôi nhận hàng, kiểm tra xong, khách hàng sẽ được gửi lại biên lai cùng giấy xác nhận đã gửi đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành lưu kho và vận chuyển

Tại bước này, hàng hóa của khách hàng sẽ được công ty chuyển vào kho cùng với các bưu kiện khác. Sau đó, công ty 99Express.vn sẽ sắp xếp và vận chuyển chúng sang Canada theo đúng thời hạn đã cam kết ngay từ đầu.

Cập nhật bảng giá cước gửi hàng đi Canada tại 99Express.vn

 • Đối với đơn hàng có trọng lượng từ 1 đến 5kg: Mức giá dao động 2.000.000 đồng.
 • Đối với đơn hàng có trọng lượng từ 5.5 đến 10kg: Mức giá dao động 400.000 đồng/kg.
 • Đối với đơn hàng có trọng lượng từ 10.5 đến 15kg: Mức giá dao động 370.000 đồng/kg.
 • Đối với đơn hàng có trọng lượng từ 15.5 đến 20kg: Mức giá dao động từ 350.000 đồng/kg.
 • Đối với đơn hàng có trọng lượng từ 21 đến 30kg: Mức giá dao động từ 340.000 đồng/kg.

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng nếu muốn nắm chính xác giá đơn hàng của mình. Vui lòng liên hệ với 99Express.vn để được báo giá cụ thể.

Cách tính khối lượng hàng gửi đi Canada bằng trọng lượng thể tích

Tại 99Express.vn, cước phí gửi hàng hóa đi Canada sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: Kích thước, cân nặng kiện hàng, địa điểm đến, loại dịch vụ yêu cầu gửi đi,….

Công ty 99Express.vn gửi đến quý khách hàng cách tính khối lượng của đơn hàng bằng trọng lượng và thể tích. Từ đó, quý khách hàng có thể chủ động trong việc tính toán mức giá trung bình có trên đơn hàng của mình. Đối với mỗi lô hàng, gói hàng trước khi gửi sẽ được chúng tôi cân trọng lượng thực, đồng thời đo thể tích và tiến hành quy đổi theo công thức cụ thể sau:

Đối với mặt hàng gửi đi Canada là ốc vít, sách vở, quần áo,..Bảng giá gửi hàng đi Canada sẽ được tính theo số cân nặng thực tế mặt hàng gửi đi đó.

Đối với mặt hàng fuwri đi Canada cồng kềnh gồm: Khung ảnh, tranh ảnh, hàng mỹ nghệ, hàng lưu niệm,… Bảng giá sẽ được tính theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000 (cm).

Tại 99Express.vn, cước phí gửi hàng hóa đi Canada sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cập nhật quy cách đóng hàng gửi đi Canada tại 99Express.vn

Tại 99Express.vn, chúng tôi chuyên cung cấp quy cách đóng gói với nhiều công đoạn khác nhau sau:

Đo kích thước, cân nặng, thể tích đơn hàng

Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định đến việc chúng tôi áp dụng phương pháp đóng gói phù hợp hàng hóa đó. Đồng thời cũng là bước cần để công ty 99Express xác định chuẩn xác giá cước việc vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa gửi đi Canada

Phụ thuộc vào đặc điểm vật lý, hóa học của mỗi loại hàng hóa. Nhân viên của 99Express.vn sẽ chọn cách thức đóng gói phù hợp nhất.

Cập nhật thông tin hiển thị ở ngoài bao bì

Tại 99Express.vn, các thùng nào sẽ được thể hiện đầy đủ thông tin về: Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng đơn hàng,…Công đoạn này nhằm giúp nhân viên giao hàng nhận biết được đơn hàng dễ dàng. Hạn chế tối đa tình trạng bị nhầm lẫn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, đối với các đơn hàng dễ vỡ, nguy hiểm, chúng tôi sẽ ghi rõ các ký hiệu chuyên ngành.

Ghi địa chỉ và nhãn hàng hóa rõ ràng

Đại đa số kiện hàng gửi đi nước ngoài tại 99Express.vn sẽ được chúng tôi đặt thông tin ở bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn dán nhãn hàng hóa lẫn phiếu đóng gói cùng chiều ở vị trí trên cùng mặt bao bì hàng hóa.

Công ty 99Express.vn cam kết

Công ty 99Express.vn mang đến cho khách hàng của mình nhiều trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết:

 • 99Express.vn là đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Canada với chi phí thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada nhanh nhất.
 • Cập nhật thường xuyên các dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Canada để khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Canada tốt và uy tín nhất.
 • Đội ngũ nhân viên 99Express.vn chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 để phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada chuyên nghiệp, nhận tại nơi và giao tại chỗ.

Kết luận

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Canada tại công ty 99Express.vn. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ trên của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể bạn nhé!