Dịch vụ vận chuyển thú cưng

Dịch Vụ Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế | An Toàn & Hỏa Tốc | 99Express

Nhu cầu vận chuyển hay đưa thú cưng đi cùng hiện nay ngày một gia tăng. Tuy nhiên trên thực tế, vận chuyển vật nuôi sẽ có những quy định riêng. Vì vậy để có thể mang vật nuôi đi khắp muôn nơi thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ vận chuyển thú cưng tại 99express.vn. Với những cam kết về chất lượng, thời gian và giá thành vận chuyển sẽ giúp khách hàng có thể mang thú cưng đến mọi nơi mà mình mong muốn.
vận chuyển thú cưng

Dịch vụ vận chuyển vật nuôi tại 99express.vn

Vật nuôi như chó, mèo… hiện nay đều có ý nghĩa quan trọng với  mỗi người. Chính vì vậy mà thông thường, vật nuôi sẽ sinh sống và có những chế độ sinh hoạt gắn liền với chúng ta. Nhất là trong những chuyến đi xa thì việc mang theo vật nuôi sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất. Tuy nhiên vật nuôi nằm trong những quy định vận chuyển đặc biệt. Do đó, để có thể mang vật nuôi đi đến nhiều nơi thì bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng tại 99express.vn.

99express.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển vật nuôi, chó mèo chuyên nghiệp

99express.vn ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn nhận vận chuyển thú cưng, vật nuôi. Theo đó, các thú cưng, vật nuôi sẽ có những chính sách vận chuyển riêng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho thú cưng trong suốt quá trình vận chuyển.

Với kinh nghiệm lâu  năm, 99express.vn sẽ đưa ra các giải pháp vận chuyển thú cưng hiệu quả nhằm giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn. Do vậy mà bạn sẽ có thể mang thú cưng của mình đi xa một cách an toàn và nhanh gọn nhất.

Các hình thức dịch vụ vận chuyển thú cưng chó, mèo phổ biến

Hiện nay bạn có thể mang theo thú cưng như chó, mèo đi đến rất nhiều nơi khác nhau. Vì vậy mà để đáp ứng những nhu cầu ngày một lớn, 99express.vn hiện triển khai đa dạng các dịch vụ vận chuyển vật nuôi, chó mèo như sau:

Vận chuyển vật nuôi, chó mèo trong nước

Bạn có thể vận chuyển thú cưng của mình trong nước một cách dễ dàng. Nhất là khi quãng đường xa thì việc có được kế hoạch vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho thú cưng. Theo đó, để vận chuyển vật nuôi trong nước bạn có thể lựa chọn các hình thức cụ thể như:

 • Gửi vật nuôi bằng đường sắt: Bạn có thể lựa chọn vận chuyển vật nuôi bằng đường sắt trong nước. Hiện nay đường ga tàu hỏa trải dài từ Bắc tới Nam. Chính vì vậy mà bạn dù đi đâu hay ở đâu vẫn có thể dễ dàng vận chuyển thú cưng của mình đi theo. Đặc biệt trong các toa tàu còn thiết kế riêng những khoang tàu cho vật nuôi nên sẽ đảm bảo an toàn và sức khỏe tốt nhất cho chúng.
 • Vận chuyển thú cưng bằng đường bộ: Việc vận chuyển thú cưng bằng đường bộ hiện nay cũng được lựa chọn nhiều. Theo đó các loại xe vận tải sẽ có những khoang chở hàng là thú cưng riêng nên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mang thú cưng đi xa.
 • Vận chuyển vật nuôi bằng đường hàng không: Hiện nay đường hàng không đã nhận vận chuyển thú cưng, chó mèo. Vì vậy mà bạn có thể thực hiện đưa các thú cưng của mình đến bất cứ đâu trong thời gian ngắn nhất.

Có thể gửi chó, mèo đi nước ngoài dễ dàng

Vận chuyển thú cưng, chó mèo đi nước ngoài

Hiện nay bạn có thể vận chuyển thú cưng, chó mèo đi nước ngoài dễ dàng hơn. Theo đó, lựa chọn lý tưởng nhất chính là vận chuyển vật nuôi, chó mèo bằng đường hàng không đi nước ngoài. Với đặc điểm là thời gian vận chuyển ngắn sẽ giúp đảm bảo được tốt nhất sức khỏe cho thú cưng.

Khách hàng khi thực hiện gửi thú cưng đi nước ngoài bằng đường hàng không sẽ phải nắm rõ các yêu cầu cụ thể về vận chuyển, nhập khẩu vật nuôi của các quốc gia đến. Điều này sẽ giúp vật nuôi có hành trình trọn vẹn nhất mà không xảy ra các sự cố phát sinh.

Thời gian dịch vụ vận chuyển thú cưng tại 99express.vn

Thú cưng là động vật sống. Chính vì vậy mà thời gian vận chuyển là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Trong điều kiện lý tưởng thì thú cưng có thể vận chuyển trong thời gian dài. Tuy nhiên nếu không đảm bảo thi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thú cưng. Đặc biệt trong nhiều trường hợp, thú cưng có thể tử vong trong quá trình vận chuyển do thời gian quá lâu. Vì vậy, 99express.vn có những cam kết về thời gian vận chuyển vật nuôi, chó mèo như sau:

 • Vận chuyển vật nuôi trong nước: Đường máy bay 2 – 5 giờ đồng hồ, đường sắt khoảng 1 ngày, đường bộ khoảng 3 – 10 tiếng tùy thuộc vào khoảng cách.
 • Vật chuyển thú cưng đi nước ngoài: Sẽ phụ thuộc vào quãng đường giữa hai quốc gia. Thông thường thời gian mất từ 2 – 7 ngày làm việc.

Thời gian vận chuyển thú cưng thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần có kế hoạch chi tiết nhất để giúp việc vận chuyển thú cưng được hiệu quả.

Giá dịch vụ vận chuyển thú cưng là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển thú cưng hiện nay là bao nhiêu? Theo đó, mức chi phí vận chuyển vật nuôi cụ thể sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Lồng vận chuyển chuyên dụng trên máy bay.
 • Vé vận chuyển.
 • Giấy tờ sức khỏe trước khi vận chuyển.
 • Chứng thực.
 • Lệ phí hải quan.
 • Các loại phí kiểm dịch.
 • Phí vận chuyển đến địa chỉ người nhận…

Xác định được các yếu tố trên sẽ giúp bạn có được mức chi phí vận chuyển vật nuôi, chó mèo là bao nhiêu. Vì vậy mà bạn càn phải liên hệ với 99express.vn để được báo giá vận chuyển vật nuôi chi tiết nhất và không bỏ lỡ bất cứ chương trình ưu đãi, khuyến mãi nào từ Công ty.

Thú cưng được đựng trong lồng chuyên dụng

Quy trình dịch vụ vận chuyển thú cưng tại 99express.vn

Vận chuyển vật nuôi sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với vận chuyển hàng  hóa. Do vậy, để đảm bảo vật nuôi khỏe mạnh trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng cần tuân thủ quy trình dịch vụ như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, yêu cầu vận chuyển vật nuôi.
 • Bước 2: Công ty báo giá và ký hợp đồng vận chuyển. Khách hàng sẽ cọc hoặc thanh toán toàn bộ chi phí.
 • Bước 3: Công ty thực hiện các giấy tờ, lồng bảo quản phù hợp.
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển.
 • Bước 5: Giao nhận, thanh toán và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Về cơ bản, thú cưng sẽ được đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình vận chuyển. Công ty sẽ có những hỗ trợ, những đền bù thỏa đáng nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng tại Công ty. Vì vậy mà bạn có thể mang theo thú cưng đi đến nhiều  nơi khác nhau mà vẫn đảm bảo an toàn, sức khỏe.

Cam kết của 99express.vn

Dịch vụ vận chuyển vật nuôi hay vận chuyển hàng hóa tại 99express.vn đều được đảm bảo về mọi mặt. Cụ thể, khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch vụ vận chuyển vật nuôi, chó mèo tại Công ty đề được cam kết:

Sức khỏe của thú cưng được đảm bảo

 • Cam kết vận chuyển thú cưng nhanh chóng.
 • Cam kết sức khỏe thú cưng trong suốt hành trình vận chuyển.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Cam kết hỗ trợ giải quyết mọi sự cố phát sinh.
 • Cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố nghiêm trọng.
 • Cam kết thời gian vận chuyển theo đúng cam kết.
 • Cam kết thông tin minh bạch về hành trình vận chuyển.
 • Cam kết không phát sinh chi phí không đáng có.
 • Cam kết giá thành dịch vụ vận chuyển vật nuôi cạnh tranh nhất.
 • Hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Hiện nay, các dịch vụ vận chuyển thú cưng ngày càng phát triển. Đến với 99express.vn bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về cách vận chuyển thú cưng làm sao cho đảm bảo an toàn và sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt, Công ty cũng thiết kế những giải phát gửi thú cưng đi nước ngoài hay trong nước tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.